13 03/2017

Phụ tùng ô tô TPHCM

Phụ tùng ô tô TPHCM

Phụ tùng ô tô TPHCM là thị trường thượng vàng hạ cám với tất cả những thương hiệu xe ô tô từ đắt tiền cho đến xe cổ hết hạn sử dụng. Có thể nói chỉ cần khách hàng có nhu cầu về món nào là ở đây có thể đáp ứng được dù là món hàng khó kiếm nhất.

Thị trường phụ tùng ô tô tại TPHCM cũng rất lộn xộn, nào là hàng chính hãng, hàng thái lan, hàng đài loan, hàng trung quốc, hàng tự làm tại chợ lớn với đủ loại đủ giá tiền. Người mua muốn giá nào thì có hàng đó và từ đây chất lượng của sản phẩm cũng bị đặt vấn đề. Từ đây khách hàng bị đặt trong tình trạng báo động khi tìm mua hàng chính hãng và dễ bị nhầm phải hàng giả rin nhưng phải chịu mức giá cao.

Tại TPHCM, các mặt hàng giả đóng mác phụ tùng ô tô chính hãng rất nhiều, đặc biệt là những thương hiệu chiếm số lượng như Toyota. Giả dụ nếu như bộ bố thắng của xe toyota innova chính hãng có giá cả triệu đồng thì hàng giả rin chỉ có giá vài trăm ngàn và được đóng hộp giả y chang hàng thiệt, những khách hàng không rành hàng sẽ dễ dàng bị qua mặt tại các cửa hàng bán hàng kém chất lượng. 

Những cửa hàng bán phụ tùng ô tô ở TPHCM côm cán có thể kể đến những cửa hàng trên những phố phụ tùng tại quận 5 như An Dương Vương, Trần Bình Trọng, hay đường Nguyễn Công Trứ, Phó Đức Chính, chợ Dân Sinh tại quận nhất với số lượng chủ yếu là hàng Trung Quốc và nơi đây thường không bảo hành những sản phẩm điện tử, đồ nhạy cảm. Ngoài ra cũng có nhiều cửa hàng bán hàng uy tín để tạo thương hiệu cho riêng mình.

Bên cạnh những cửa hàng truyển thống, khách hàng cũng có thể tìm kiếm cửa hàng bán phụ tùng ô tô ở TPHCM trên internet thông quá công cụ tìm kiếm. Chỉ cần gõ bán phụ tùng ô tô chính hãng tại TPHCM, cả trăm kết quả hiện ra và khách hàng tha hồ hỏi hàng và giá mà không cần phải cất công đi tận nơi. Những cửa hàng kinh doanh online cũng có phong cách phục vụ rất tốt khi có chê độ bảo hành rõ ràng, xuất xứ, chất lượng sản phẩm đảm bảo và giao hàng tận nơi nhanh chóng. Đây được xem là hình thức kinh doanh nhiều tiềm năng trong tương lai sắp tới.

Thị trường phụ tùng xe ô tô tại TPHCM phức tạp là vậy, quý khách hàng cần tinh tường và tỉnh táo khi lựa chọn mua hàng thay thế cho chiếc xe của mình. Chúc mọi người cẩn thận hơn và sáng suốt hơn khi đi mua phụ tùng xe ô tô sau khi đọc được bài viết này.

Theo PTOTOHuuHanh!

Bình luận

  • warmawn
    warmawn

    Seema Rani, Soumya Sachdeva Department of Dermatology, Dr where can i buy stromectol in the usa Among patients at higher risk for CA AKI e

  • Nguyễn văn sáng
    Nguyễn văn sáng

    cho hỏi bộ bi chữ thập everet 206 có bán không, giá bao nhiêu ?

Bình luận của bạn